เเม่ๆคะอย่ากรู้ว่า

พอดีจะให้น้องดูดจุกนมคอเเคบเพราะตั้งเเต่น้องออกจากโรงบาลน้องดูดคอกว่างมาตลอดเป็นจุกไม่ดูดไม่ไหลพอให้น้องดูดคอเเคบน้องไม่ยอมดูดก้เลยสั่งจุกนมคอเเคบเเบบไม่ดูดไม่ไหลมาเเม่ๆว่าน้องจะดูดมั้ยคะ หรือน้องชินกับจุกคอกว่างไปเเล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเด็กบ้านนี้ติดจุกคอกว้างเหมือนกันค่ะพอให้ลองจุกคอแคบน้องไม่ดูดเลยก็ต้องกลับมาใช้คอกว้างเหมือนเดิม