แม่ๆพอจะมีใครจะบริจาคเสื้อเด็กแรกเกิด-3เดือนมัยค่ะ

พอดีจะเอามาให้เพื่อนบ้านนะคะ เขาจะคลอดเดือนหน้าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวงบน้อยด้วย ส่วนบ้านนี้ลูกพึ่งคลอดก็เก็บให้เล็กน้อย ช่วยหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

☝️ผิดกฏแอฟค่ะ ห้ามขอรับบริจาค