ช่วยหน่อยนะค่ะ

ถ้ามีน้ำสีนำ้ตาลไหลออกจากช่องคลอดหมายความว่ายังไงค่ะแต่ไม่เจ็บท้อง ใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะท้องแรกค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ใกล้กำหนดคลอดแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😞😞😞

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์ใกล้คลอดแล้ว ก้อน่าจะไช่ค่ะแม่