ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจร้า

พอดีจะเอาน้องหย่านมแม่ค่ะตอนนี้น้อง 8 เดือนเเล้วเลยอยากถามแม่ๆหน่อยคะว่าเอานมยี่ห้ออะไรให้น้องกินบ้าง

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจร้า
1 ตอบกลับ

ใครมีเสื้อผ้าเด็กน้อย2เดือน10วันเราำม่มีเงินซื้อบ้านเราจนมาก