สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีจะหัดขวดให้น้องค่ะน้องได้5เดือนกว่า แต่น้องติดเต้ามากเลยทีแลกตั้งใจจะให้น้องกินนมแม่นานๆเหละค่ะ แต่รู้สึกว่าน้ำนมเริ่มน้อยเลยจะให้น้องกินขวดแต่น้องไม่ยอมเอาเลยค่ะ แม่ๆแต่ละบ้านมีวิธีหัดลูกกินขวดยังไงบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เป็นห่วงน้องกลัวกินนมได้น้อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดูดขวด แม่ลองซื้อแบบหลอดหัดดูดมาให้ลูกดูค่ะ ในช้อปปี้ลาซาด้าขายเยอะ

3y ago

ขอบคุณค่ะจะลองดูนะคะ