ขอถามแม่ๆๆหน่อยแม่บ้านไหน. เอาสมุนไพรต้มอาบบ้าง

พอดีจะสั่งในเฟชมันก้เลยส่งสัย เบยถามแม่ๆๆหลังคลอดหน่อยค่ะ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอถามแม่ๆๆหน่อยแม่บ้านไหน. เอาสมุนไพรต้มอาบบ้าง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้างครอสอยู่ไฟมาอยู่ที่บ้าน เขาก็ต้มให้อาบนะคะ แต่เป็นของที่เขาเตรียมมาเอง

2y ago

ใช้ดีมะทางโอนิดหนึ่ง

ซื้อเตรียมไว้เหมือนกันค่ะ