ทำไมโพสต์เเล้ว เค้าไม่จำเเนกประเภทให้ค่ะ

พอดีจะลงขายของ พอโพสต์รูปมันกลายเป้นไปจึ้นที่เเขร์ความประทับใจเฉยเลบค่ะ เเงงง มันดลือกหัวข้อห้องขายของตรงไหนเอ่ย

1 ตอบกลับ

ถ้ากดเพิ่มรูปภาพเลยมันจะไปห้องแชร์รูปค่ะ ถ้าอยากโพสต์ขายของแม่ต้องเลือกตั้งโพสต์เหมือนเวลาถามคำถามทั่วไป แล้วใส่รูปเอาค่ะ