ย้ายสิทธิ์บัตรทอง

พอดีจะมาฝากท้องที่บ้านแฟนย้ายสามารถย้ายออนไลน์ได้ใช่ไหมคะ เราต้องทำยังไงค่ะพอดีไม่เคยทำค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

การขอย้ายสิทธิรักษาพยาบาลบัตรทองสามารถทำด้วยตัวเองได้ โดยมีขั้นตอนง่าย ๆ ที่สามารถทำผ่านระบบออนไลน์ บนแอปพลิเคชันของสำนักงานหลักประกันสุขภาพ (สปสช.) หรือการแอดไลน์ สปสช. @nhso