ย้าย รพ. ฝากครรภ์

พอดีจะทำการย้าย รพ.ที่ฝากครรภ์ค่ะ ไม่ทราบว่าต้องดำเนินการอย่างไรบ้างคะ ต้องรอกำหนดนัดของ รพ.เก่าเพื่อแจ้งหมอที่เราฝากก่อนมั้ยคะ หรือสามารถติดต่อย้ายที่ รพ. ใหม่ได้เลยคะ แม่คนไหนมีประสบการณ์ ช่วยแนะยำด้วยค่ะ 🙂 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขอประวัติการฝากไปยื่นที่ใหม่ค่ะ