ตั้งชื่อลูก

พอดีจะตั้งชื่อลูกสาวค่ะ รบกวนขอซาวด์​เสียงแม่ๆหน่อยว่าจะตั้งชื่ออะไรดี พี่ชายชื่อ ปอร์เช่​ ธนาคิม น้องสาว :ชื่อเล่น เฟอร์รี่, คีริน :ชื่อจริง ธฤษวรรณ, ธนัญพรรธน์ ขอบคุณค่ะ??

1 ตอบกลับ

เชียร์เฟอร์รี่ค่ะ ส่วนชื่อจริงแอบคิดว่าอ่านยากไปนิดนึง