นมเด็กแรกเกิด

พอดีจะซื้อนมเด็กแรกเกิดนะค่ะ เราจะต้องซื้อยี่ห้อไหนคะ หรือแม่ๆมีนมแนะนำไหมคะ (คุณแม่มือใหม่น่ะค่ะ)แหๆ🥰

1 ตอบกลับ

ต้องลองก่อนคะ ว่าน้องทานแล้วจะท้องผูกไหม ถ้าทานแล้ว ถ่ายปกติทุกวันก็ทานได้ ข้างกล่องทุกยี่ห้อจะมี แรกเกิดเขียนไว้คะ