แม่ๆบ้านใหนใช้น้ำยาซักผ้าดีนี่สีม่วง ตั้งแต่แรกเกิดบ้างค่ะ น้องแพ้มั้ย?

พอดีจะซักผ้าลูกเตรียมไปคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองดูค่ะแม่ บ้านนี้ใช้ปนกันไปหมดน้ำยาซักผ้าของดีนี่แต่ใช้ปรับผ้านุ่มของเบบี้มายด์ค่ะ แต่น้องไม่แพ้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ซือมา4แกนลอนในลาซาด้มันถุกดีขนาดยังไม่เปิดใช้กลิ่นโชยออกมาจนมึนหัวเลยคะ555ที่บ้านด่าซื้อมาเยอะถ้าลูกแพ้เสียดายตัง

ไม่แพ้ค่ะ เราใช้ทุกสี มาจบที่สีเขียว ออแกนิค ใช้แค่น้ำยาซักก็หอม

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ซือมา4แกนลอนในลาซาด้มันถุกดีขนาดยังไม่เปิดใช้กลิ่นโชยออกมาจนมึนหัวเลยคะ555ที่บ้านด่าซื้อมาเยอะถ้าลูกแพ้เสียดายตัง😍