ให้นมลูกกกกกกก

พอดีจะคลอดแล้ว เครื่องปั๊มนมกับถุงเก็บน้ำนมจำเป็นต้องใช้มั้ยคะ แม่ที่บ้านแกแนะนำให้เข้าเต้าเองตลอดแต่เราอยากปั๊มไว้เยอะๆ จะได้มีเวลาทำอย่างอื่นด้วยเวลาน้องหิวนมบางครั้งจะให้คุณตาดูน้องค่ะ หรือทางที่ดีเราควรให้เข้าเต้าก่อน3เดือน

2 ตอบกลับ

ควรรอดูก่อนคะ 3เดือนแรก ถ้าไม่จำเป็นจะได้ไม่ต้องซื้อ แพงและเปลืองเงิน (ส่วนตัวเต้าล้วน มีเวลาเยอะมากในกาทำอย่างอื่น )

ทางนี้เลี้ยงเอง แต่ปั๊มนม เหนื่อยมากแต่สบายเวลาไปข้างนอก ฝากน้องให้ตายายไว้ได้