ฝั่งเข็มฟรีมั้ย

พอดีจะคลอดน้อง พฤษภาคมนี้ จะฝั่งเข็มยังฟรีอยุ่มั้ย อายุ20เต้ทเดือน พฤศจิกา

1 ตอบกลับ

ฝังเข็มฟรีอายุไม่เกิน18ค่ะ ที่รพ.รัฐ ถ้าเกิน18 มีค่าใช้จ่าย 2000 รึเกือบ4000ค่ะไม่แน่ใจ เอาออกก่อนกำหนด3ปีก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายอีก