ขอพื้นที่นิดหนึ่งนะค่ะ ขอรบกวนแม่ๆและทางเพจหน่อยนะค่ะ

พอดีจะขอรับบริจาคเสื้อผ้าเด็กอ่อนแรกคลอด-3เดือนหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนพอมีบ้างไหมค่ะ พอดีน้องคนแถวบ้านค่อนข้างยากจน ตอนนี้คลอดได้3-4วันแล้วค่ะขอบคุณแม่ๆที่เข้ามาอ่านนะค่ะ ขอคนใจบุญจริงๆนะค่ะ อย่าด่ากันนะค่ะ

2 ตอบกลับ

อยุ่แถวไหนอะคร้เราอยุ่ชัยภูมิมีแต่ผูกหลังแต่ปันหาคือเราอยุ่บ้านเลี้ยงลูกคนเดียวแฟนไปทำงานกับบ้านก้มืดแล้ว