พอดีจะกลับไปทำงานจะให้ลูกอย่านม ต้องทำยังไงบ้างคะ รบกวนผู้มีประสบการณ์ด้วยคะ แล้วกี่วันน้ำนมจึงหยุดไหล

2 ตอบกลับ

น้ำนมเราแห้งประมารไม่เกิน 1 อาทิตย์อะคะ เริ่มหานมมาแทนที่นมแม่ หรือนมแม่ที่สต็อคไว้คะ ให้คนอื่นป้อนนมแทนคะ