ผลการตรวจเลือด!

พอดีจะกลับต่างจังหวัดด่วน แล้วพึ่งจะตรวจเลือดไปเมื่อวันที่23ที่ผ่านมา เราสามารถไม่รับผลเลือดแล้วไปตรวจใหม่ที่บ้านนอกได้มั้ย หรือให้เขาส่งไปให้ที่บ้านได้หรือป่าวคะ เพราะนัดอีกทีวันที่14จะถึงนี่ค่ะ นขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏 2/7/63

1 ตอบกลับ

ไม่รับแล้วไปตรวจใหม่ได้ค่ะ แต่ให้ส่งให้ ต้องสอบถามไปที่ รพ. หรือคลีนิคที่แม่ตรวจค่ะ ว่าส่งผลได้ไหม

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🙏