แม่ท้องแรก

พอดีจะ9เดือนเเล้ว น้องน้ำหนักเเค่ 2000 เองค่ะ หมอบอกว่าน้อยไป แม่ๆพอจะมีวิธีเพิ่มน้ำหนักแบบเร่งด่วนมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

เราตอน33สัปดาชาว1790หมอบอกน้อยไปเราเลยกลับมากินกล้วยน้ำว้าวันล่ะหวีเลยกินสองอาทิตย์พอชาวตอน36สัปดาห์2427แล้วจ้า

กล้วย,ไข่ต้ม,นม,ขนมปังแผ่น,ผลไม้คะ