ผ่าคลอด

พอดีคุนแม่ผ่าคลอดลูกมา1เดือนแล้ว แผลข้างนอกหายดี แต่ว่าวันนี้รู้สึกเจ็บจี้ดๆที่ท้องน้อยใต้สะดือและรู้สึกว่าท้องตึง พอแตะหรือสัมผัสจะเจ็บนิดๆ อยากทราบว่าเกี่ยวกับอะไรที่เป็นแบบนี้ หรือแผลข้างในอักเสบ หรือมดลูกบวม หรืออย่างไร คุนแม่กังวลใจมาก อยากไปหาหมอก็ยุ่งยากช่วงนี้ปิดเมืองระบาดโควิท อยากจะสอบถามคุนแม่บ้านอื่นๆจ้า

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดแนะนำให้เดินบ่อยๆค่ะอย่าให้แผลตึง