ช่วงตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ สามารถกินยาแก้แพ้อะไรได้บ้างคะ 🥰

พอดีคุณแม่มีอาการแพ้อาหารค่ะ เลยอยากทราบว่ายาตัวไหนสามารถรับประทานได้และปลอดภัยต่อเด็กในครรภ์บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ขอที่หมอเลยค่า ซื้อกินเองไม่ได้น้าา อันตรายค่ะ ฝากครรภ์หมอจะถามเลยค่ะว่ามีอาการแพ้รึป่าว แล้วให้ยามา

2y ago

ขอบคุณมากค่า 🥰