ตรวจ Nipt ราคาเท่าไหร่ค่ะ

พอดีคุณหมอแนะนำให้ตรวจนิฟ เพราะอายุเยอะ #ท้องแรกคะ อยากทราบตรวจที่ รพ รัฐ หรือ ตรวจเอกชน แบบไหนสะดวกกว่ากันค่ะ ราคาเท่าไหร่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราตรวจที่ รพ. รัฐที่ฝากครรภ์เค้ามี co กับบริษัทที่รับตรวจข้างนอกค่ะ 15,900 (ราคาแพงเท่าเอกชนเลย) แต่สะดวกมากใช้เวลาเจาะเลือดไปตรวจไม่ถึง 10 นาที รอฟังผล 2 อาทิตย์ค่ะ ลองดูนะคะ รพ. รัฐหลายที่ถูกกว่านี้ค่ะ