อยากทราบว่าไปซาวด์ตอน 15 วีค พอจะเห็นเพศน้องบ้างไฟมคะ

พอดีคุณหมอเค้านับคลาดเคลื่อนไป1วีค จิงๆนัดไปเจาะตรวจดาสน์ซินโดม วันพุธที่ผ่านมา (คือ14วีค) แต่คุณหมอบอกยังไม่ถึง14วีค พึ่ง13วีค เค้าเลยนัดให้ไปตอน15วีคค่ะ ในแอพคำนวณก้14วีคตรงนะคะ แต่คุณหมอนับคลาดเคลื่อนไป1อาทิตย์ เลยอยากทราบว่า ถ้าซาวด์ตอน 15วีค พอจะเห็นเพศน้องบ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ❤️❤️❤️

14 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอดูตอน 16Weeks เห็นเพศแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา