ตรวจภายในก่อนคลอด ดูเชิงกราน

พอดีคุณหมอนัดวันจันที่ 28กันยานี้ ว่าจะตรวจภายในก่อนคลอด ซึ่งจะครบ 38วีคพอดีค่ะ อยากรู้ว่า - เจ็บมากมั่ยค่ะ -หลังจากตรวจแล้ว นานมั่ย กว่าจะคลอด #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะตรวจว่าปากมดลูกเปิดยังเจ็บนิดนึงค่ะ หลังตรวจก็จะมีก็จะมีเลือดออกนิดน่อยค่ะแต่ไม่เป็นอะไร นานไหมกว่าจะคลอดอยู่ที่คุณแม่แต่ละคนนะค่ะว่าปากมดลูกจะเปิดช้าเร็ว

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ