ตรวจคัดกรองดาวซินโดม

พอดีคุณหมอที่รพ.รัฐ นัดตรวจคัดกรองดาวซินโดมเเต่อยากทราบว่าเสียเงินมั้ยค่ะเราอายุ18 แล้วเจ็บมั้ยตรวจวิธีไหนกันบ้าง #อยากอ่านรีวิว

2 ตอบกลับ

ตรวจโดยการเจาะเลือดค่ะแม่...ถ้าความเสี่ยงต่ำก็ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำเพิ่มจร้า ของเราก็ฝาก รพ.รัฐ ตรวจฟรีจร่า ของเราเป็นประกันสังคม ม.33 น๊า ถ้าแม่มีสิทธิ์บัตรทองก็เสีย 30 บาทจร่า

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะหายกังวลเลยค่ะ💗

เราเคยตรวจที่คลีนิค แบบเจาะเลือดไม่เจ็บค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ💗