แม่คนไหนสูง150แล้วคลอดธรรมชาติ

พอดีคุณหมอกังวลว่าเราจะตัวเล็กไม่เข้ากับน้ำหนักลูก กังวลว่าเราจะคลอดเองไม่ได้ มีแม่ๆ คนไหนที่ส่วนสูงประมาณนี้ แล้วลูกออกมา 3000+ มั้ยคะ (วิธีธรรมชาตินะคะไม่ใช่ผ่า) เราอยากคลอดธรรมชาติมาก แต่ก็แอบกลัวพอถึงเวลาจริงๆ น้องมาแล้วแต่คลอดเองไม่ได้กลัวจะโดนผ่าฉุกเฉิน 🥲

26 ตอบกลับ

บ้านนี้150 ตอนแรกหมอประเมินว่าคลอดเองได้แต่สรุปคลอดเองไม่ได้ค่ะเชิงกรานแคบ ลองเบ่งแล้วน้องออกมาไม่ได้ สรุปได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ