เงินค่าคลอดบุตร

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประกันสังคมหน่อยนะคะว่า เช่าเราคลอดที่โรงพยาบาลศิริราช แล้วเราทำเรื่องขอส่วนลดกับทางโรงพยาบาล แล้วนำใบเสร็จไปเบิกค่าคลอด แต่ยอดเงินในใบเสร็จแค่ 3000 บาท เราจะเบิกค่าคลอดได้เต็ม 13000 มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เพิ่งเคยใช้ประกันสังคม

1 ตอบกลับ

ได้เต็ม 13,000 บาท จ้าแม่ มันเป็นราคาเหมาจ่ายค่าคลอดจากประกันสังคมจ้าาา

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻🙏🏻