น้ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าวช่วยทำให้ตัวลูกไม่มีไขจริงมั้ยคะ แล้วคลอดธรรมชาติ การที่ลูกเกิดมาแล้วมีไข กับไม่มีไข แบบไหนดีกว่ากัน

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ แถมเพิ่มเบาหวานและน้ำตาลให้แม่และลูกด้วย การคลอดธรรมชาติลูกมีไขเยอะถือเป็นเรื่องดีค่ะ ช่วยให้คลอดง่ายขึ้น ส่วนพยาบาลจะเป็นคนล้างไขให้ลูกเองไม่ใช่น้ำมะพร้าวค่ะช

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ นี่โดนคนอื่นว่าบ่อยมากทำไมไม่กินน้ำมะพร้าวเดี๋ยวลูกไขเยอะหรอก เลยสับสนค่ะ ว่าควรกินทุกวันรึเปล่า🤣

ไม่จริงค่ะ เกิดมามีไขทุกคน ที่ไม่มีเพราะพยาบาลเช็ดให้

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😀