ฉีดยาคุม

พอดีคือเราไปฉีดยาคุมหลังคลอดลูกได้ 1 เดือน 10 ตอนนั้นคือมีน้ำคาวปลาอยู่แต่สีจางแล้วเป็นสีขาวขุ่น พอฉีดยาคุมแล้ว วันต่อมามีเลือดออกมาเยอะมาก ไม่รู้ว่าเป็นน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน จนผ่านมา 2 สัปดาห์กว่าๆแล้ว ยังไม่หายเลย เปลี่ยนผ้าอนามัยเป็นว่าเล่น แบบนี้ปกติรึป่าวคะ?

1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่ปกตินะคะ ไปหาหมอดูคะ