ฝากท้องที่คลีนิค ตอนคลอดไม่ได้ไปฝากที่โรงบาลที่เราจะคลอดได้ไหมคะ

พอดีคิวฝากครรภ์โรงบาลเต็ม ว่างอีกทีกันยาเลยตอนนี้จะ35วิคแล้ว กำหนดคลอด14กันยา 66 คลีนิคฝากครรภ์ปัจจุบันก็เป็นหมออีกโรงบาล แต่จะคลอดตามสิทธิ์ประกันสังคม พยาบาลบอกว่าถ้าฝากที่โรงบาลไม่ทันรอปวดท้องทีเดียวเลย มันใช่หรอค่ะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยเข้าใจ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเราฝากคลีนิคค่ะ เราน้ำคร่ำแตกตอน36สัปดาห์ เลยรีบไปโรงพยาบาลได้หมอเวรผ่าคลอดให้ เพราะ รกพันคอ เพราะหมอที่เราฝากเขาไม่สะดวกมาทำคลอดให้ เลยได้หมอโรงพยาบาลทำคลอดให้

1y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ฝากคลินิก แล้วให้หมอ รพ ทำคลอดให้ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะคะ ฝากคลินิกละไปคลอด รพ ได้เลยค่ะ ประวัติอยู่ในสมุดสีชมพูอยู่แล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำแม่ไปฝากที่ รพ.ที่จะคลอดด้วยนะคะหมอจะได้มีประวัติคนไข้ค่ะ ใกล้คลอดแล้วหมอจะหาแนวทางการคลอดค่ะว่าคลอดเองได้มั้ย หรือจะได้ผ่า

1y ago

จองคิวได้เดือนหน้าวันที่7ค่ะกลีวคลอดก่อน จองคิวไม่ทันค่ะไปโรงบาลมาแล้ว ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

สามารถคลอดฉุกเฉินได้คะ แต่บางครั้ง รพ.เขาจะไม่รับทำคลแดเพราะเขาไม่ทีประวัติ

คลีนิคจะทำใบส่งตัวให้คุณแม่ค่ะ คลอดปกติที่โรงพยาบาลได้เลย