ตั้งชื่อเล่นลูกสาว

พอดีคิดไม่ออกเลยค่ะว่าจะตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วได้ลูกสาวค่ะครอบครัวอยากให้ตั้งชื่อเล่นที่นำหน้าด้วย น.หนู แต่เราคิดไม่ออกเลยค่ะเราบอกเค้าแต่ละชื่อเค้าก็ไม่ชอบแต่พอให้เค้าตั้งให้เค้าก็บอกว่าไม่รู้จะตั้งว่าอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ตั้งชื่อลูกสาว #ชื่ออะไรดีช่วยตั้งชื่อให้หนูหน่อยคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนลูกสาวเหมือนกันค่ะ แม่คิดไว้ชื่อ เนญ่า แต่พ่อๆตั้งให้แล้ว น่านฟ้า

น้องนาราค่ะ

น้องนัดดา 😊😊

น้ำอุ่น

นีน่า

แนนซี่

น้ำอิง

เนเน่

น่านฟ้า

นานา