ถามความเห็นหน่อยค่ะ ลูกสาวชื่อ ไอดิน จะแมนไปไหมคะ

พอดีคิดว่าจะได้ลูกชาย เรียกดินมาตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้5เดือน เพิ่งทราบว่าเป็นลูกสาว "ไอดิน" เหมาะกับลูกสาวไหมคะ

1 ตอบกลับ

เอาที่เราตั้งแล้วสบายใจค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลว่าคนอื่นจะคิดยังไงเลย ลูกเรา ☺️