รบกวนแนะนำที่ปั้มนมหน่อยค่ะ

พอดีคิดว่าจะเลี้ยงนมแม่ประมาณ 3 เดือนค่ะ เพราะลาคลอดได้ 3 เดือน ทำงานต่างจังหวัด หลังจากนั้นพ่อเขาจะเป็นคนเลี้ยงคงให้กินนมผง อยากทราบว่าซื้อที่ปั้มนมแบบไหน ยี่ห้อไหนดีค่ะ ใช้แค่ 3 เดือนเท่านั้นค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

Rupex ปั๊มคู่ไฟฟ้า ใช้ดีนะ 1690฿ เราใช้อยู่ มี 4 โหมด ปรับได้ 6-9 ระดับ แล้วก็ มาริช / S1 ก็ใช้ดี แต่ถ้าใช้แค่ 3 เดือน ไปหาดูมือ 2 ในกลุ่มดีกว่าค่ะ ประหยัดกว่าเยอะ

ตามด้วยคนค่ะ