มีใครแพ้ท้องแบบไหนบ้างคะ

พอดีคลื่นไส้ตลอดเวลาเลยค่ะอยากกินโน่นกินนี้ไปหมดแต่พอซื้อมาก็กินไม่ค่อยได้ค่ะจะอาเจียนตลอดทรมานมากๆค่ะรู้สึกน้อยใจพ่อของเด็กด้วยค่ะน้อยใจอะไรก็ไม่รู้ค่ะแต่น้อยใจ55555

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คลื่นไส้ พะอืดพะอม โลกหมุน จะวูบตลอดเวลาที่เจอแดด แล้ววิ้งๆ ตลอด กินอะไรไม่ค่อยได้ น้อยใจเก่ง โมโหเก่ง ล่าสุดทะเลาะกันเรื่อง ให้แฟนเทน้ำให้ แล้วแฟนเทน้ำแค่ครึ่งแก้ว โมโหเป็นฝืนเป็นไฟเลย โกรธมากที่ไม่เทน้ำให้เกือบเต็มแก้ว แล้วแฟนไม่ง้อ เก็บตัวอยู่ในห้อง ร้องไห้ น้อยใจแรงมาก อิหยังหวะ 555555555

3y ago

ตอนอารมณ์ปกติ ต้องบอกแฟน ให้เข้าใจ เพราะคนท้องนิดหน่อยไม่ได้จริงๆ ไม่อยากเป็นแบบนี้ แต่เป็นเอง 5555555 น้ำตาสั่งได้ เกรี้ยวกราดสั่งได้ 😄😄😄😄😄😄😄