มีเลือดปนน้ำคาวปลา

พอดีคลอดลูกได้20วันแล้วค่ะอยากสอบถามว่ายังมีเลือดออกแบบนี้ปกติมั้ยหน้าแผลคือปิดไปแล้วนะค่ะแต่ข้างในน่าจะยังห้องน้ำที่บ้านเป็นแบบนั่งยองๆมันจะเกี่ยวกันมั้ยค่ะที่แผลข้างในจะเปิดแล้วทำให้มีเลือดออกมาขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีเลือดปนน้ำคาวปลา
1 ตอบกลับ

ปกตินะ นัดตรวจหลังคลอดถามหมออีกที

2y ago

ขอบคุณค่ะ