แม่บ้านไหนคลอดลูกแล้วไม่มีน้ำนมบ้าง

พอดีคลอดลูกแล้วน้ำนมมีน้อยกินน้ำร้อนก็แล้วกินขิงก็แล้วเลยอยากทราบว่าแม่บ้านไหนให้ลูกกินนมผงยี่ห้ออะไรกันบ้าง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทำทุกทางแล้วค่ะแรกๆเอาเข้าเต้าตลอดแต่ไม่มีน้ำนมทำทุกทางแล้วสารพัดเหมือนกัน น้องกินนมผงตั้งแต่คลอดได้2วัน แต่ก็เอาเข้าเต้าตลอดก็ยังไม่มี เลยกิน S26 มาสักพักค่ะ ตอนนี้สองเดือนกว่ากินนมแพะจร้า DG1

คนโตกินแลคโตเย่น..อ้วนจ้ำม้ำน้ำหนักเกินเกณฑ์..😂😂 คนกลาง..กินเอนฟา+ไม่อ้วนแต่แข็งแรงสมบูรณ์ฉลาดมากๆค่ะ นี่คนเล็กใกล้จะออกแล้วอีก4วันแม่ก่ะให้กินแลคโตเย่น..เหมือนพี่คนโตเค้าค่ะ

บ้านนี้ก็ทำทุกวิถีทางทำยังไงก็ไม่มาค่ะสุดท้ายก็มาจบที่นมผงs26กล่องทองน้องจ้ำม่ำมากจ้าชั่งนน.ตอน2เดือนเต็มหนัก6.5โลจ้า

3y ago

โหหจ้ำม่ำมากๆเลยแม่

ทำทุกอย่างมาแค่วันละ 4-5 ออนซ์เหมือนกันค่ะ ให้ลูกกินนมเสริมเป็นหลักตั้งแต่คลอด กิน HiQ Supergold H.A. เพราะแม่เป็นภูมิแพ้ค่ะ

ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ แม่กินน้ำเยอะๆ เดี๋ยวก็มาค่ะ

หัวปลี ใบกะเพรา น้ำขิง ขิงสด อินทผลัม