ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีคลอดลูกแล้วน้ำนมมาน้อยค่ะมีวิธีไหนบ้างค่ะที่ทำให้น้ำนมมาเยอะๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำอุ่น น้ำขิง น้ำหัวปลี บำรุงค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ ให้น้องเข้าเต้าทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ