นมเด็กแรกเกิด

พอดีคลอดลูกเสร็จ อาจจะได้อยู่เลี้ยงลูกแค่เดือนกว่า เพราะว่าแม่ต้องขึ้นไปทำงาน ส่วนลูกแม่สามีจะเป็นคนเลี้ยง เลยอยากทราบว่านมยี่ห้อไหนเหมาะกับเด็กแรกเกิดคะ ? ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำไมแม่ไม่ปั้มนมแล้วส่งขึ้นมาให้น้องได้กินนมแม่ละคะ นมแม่มีภูมิต้านทาน ส่วนนมผงไม่มี

ต้องลองค่ะแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกัน