พอดีคลอดลูกวันที่ 29 ม.ค แล้วถ้านับอายุให้ลูกครบ 1 เดือน ในเดือน กุมภาพันธ์ต้องนับยังไงคะ เพราะ กุมภาพันธ์มี28 วัน ต้องเลื่อนนับไปวันที่1เดือนถัดไปเลยไม่คะ

2 ตอบกลับ

ก็ต้องนับต่อไปสิคะไม่ต้องเลื่อนอะไรทั้งนั้นอ่ะค่ะ

ลูกเกิดครบ30วัน ก็คือ1เดือนค่ะ