มีเลือดออกหลังคลอดน้องได้10วันเป็นอันตรายรึเปล่าน่ะ

พอดีคลอดน้องได้10วันอยู่ๆก้อมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเเต่ไหลเเรกมาก เเละไหลวันเดียวเเล้วก้อหยุดพอเว้นอีกวันเลือดก้อไหลอีกเเบบนี้เป็นอันตรายรึเปล่าค่ะ #ขออนุญาติลงรูปเลือดนะค่ะ

มีเลือดออกหลังคลอดน้องได้10วันเป็นอันตรายรึเปล่าน่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ ผ่าคลอดน้องได้2เดือน ค่อยหายค่ะ ตอนแรกก้ตกใจนึกว่าเป็นประจำเดือนที่ไหนได้เป็นเลือดที่ค้างค่ะ แม่นี้2เดือนค่อยหายเองจ้า

ได้กินยาขับน้ำคาวปลารึป่าวคะ แนะนำคนที่คลอดน้องนะคะ ไม่ให้กินยาขับ เดี๋ยวตกเลือด ถึงเวลามันจะหมดไปเองน้าาา

เป็นเหมือนกันค่ะหมอว่าน้ำคาวปลาที่ค้างค่ะ 10วันเหมือนกันค่ะตอนที่ไหลแบบนี้แต่บ้านนี้เยอะมาก

บ้านนี้คลอดน้องได้ 18 วันแล้ว ไม่เห็นมีเลือดออกเลยค่ะ ควรไปพบหมอนะค่ะ

บ้านนี้ตกเลือดไปน้ำเลยค่าา ผ้าอนามัยเอาไม่อยู่ไหลเยอะมาก

เหมือนตกเลือดเลยค่ะแม่ หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะและรบกวนเบลอภาพด้วยค่ะแม่

เหมือนตกเลือดเลยค่ะจากประสบการณ์

ปิดการมองเห็นด้วยนะคะหาหมอเถอะคะ

ตกเลือด มดลูกออกไม่หมด หาหมอจ้า