ขอบสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีครั้งเเรกที่ผิดปกติค้ะ​ ตรวจสองครั้ง​ ครั้งเเรก​ ขึ้น​ สองขีดจาง​ ถัดอีก​ สามสี่วัน​ ขึ้นสองขีดเข็มชัดมากค้ะ​ เเต่ไม่ได้ตรวจฉี่เเรกของวันน่ะค้ะ​ (พอดีมีคนทักว่า​ต้องตรวจฉี่เเรกของวันอย่างเดียวถึงจะเเน่นอนถ้าฉี่เวลาอื่นขึ้นสองขีดก้อไม่ท้องจิงป่าวค่ะ​ หรือยังใงกันค้ะ​

20 ตอบกลับ

แม่บ้านก็ไม่ได้ตรวจฉี่แรกของวันตรวจตอนค่ำด้วยซ้ำถึงจะขีดจางๆก็ท้องค่ะ