ตกรอบปั๊มนมมีผลข้างเคียงต่ออนาคตมั้ยถ้ามีลูกคนต่อไป

พอดีขึ้นมาทำงานแล้วตกรอบปั๊มนมได้3อาทิตย์แล้วพอมาครั้งนี้นํ้านมออกน้อยมากจากปกติจะได้2ขวดเต็มต่อข้างมันจะมีผลข้างเคียงต่ออนาคตมั้ยคะ ถ้าเกิดมีลูกคนที่2นํ้านมจะมาน้อยมั้ยกังวลมากค่ะกลัวมีลูกคนที่2แล้วนํ้านมจะมาน้อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตกอีกก็หดอีกค่ะแม่