สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

พอดีขอลูกเราเกินฉีดวัดซีนมานานมากแล้ว แต่คลอดมาพึ่งเคยฉีดไป1เข็มหยอดยาไป1ครั้ง ปัญจุบันจะ8เดือนแล้ว ช่วงโควิคไม่ได้ออกจากบ้านเลย จะเป็นอะไรไหมคะ น้องคลอดที่ต่างจังหวัด แล้วมาอยู่ กทม ควรไปคลินิกหรือโรงพยาบาลดีคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

เกินมานานขนาดนี้ ก่อนจะไป โทรศัพท์ไปสอบถาม รพ. หรือคลีนิคก่อนนะคะ ว่ายังฉีดได้ไหม เข็มไหน