ขอความคิดเห็นค่ะ

พอดีก่อนหน้านี้เป็นตกขาวเยอะมากๆๆค่ะ ไปหาหมอได้ยาฆ่าเชื้อมากิน2วันเริ่มหาย ไม่มีตกขาวเยอะเหมือนเดิมแล้วแต่มีลักษณะนี้แบบในภาพ ไหลมา เลยอยากทราบว่าแบบนี้คืออะไรคะ ก่อนหน้านี้ตกขาวไม่ได้เป็นสีนี้ค่ะ เป็นสีปกติ หรือว่าแบบในภาพคือมูกเลือด หรือเป็นผลจากยาฆ่าเชื้อ หรืออาจจะเป็นตกขาวคะ เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ตอนนี้35w5dแล้วค่ะ กังวลมากค่ะท้องแรกไม่รู้อะไรเลย

ขอความคิดเห็นค่ะ
1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ เรา 35w+2