ท้อง36วีคเบ่งอุจจาระแล้วปวดที่น้องสาว

พอดีก่อนหน้านี้นอนอยู่แล้วรส.ปวดท้องแล้วปวดลงขาเหมือนตอนเป็นประจำเดือนแล้วก้ปวดท้องถ่ายเลยไปเข้าห้องน้ำแต่ไม่ถ่ายเลยลองไปกินข้าวคิดว่าอาจจะปวดท้องหิว (ระหว่างนี้แอบเจ็บจิมิ)นั่งกินข้าวเสร็จปวดท้องเจ้บจิมิหน่วงๆเลยมาถ่ายจนถ่ายออกแต่ตอนถ่ายปวดที่มดลูกมาก แบบนี้คือเป็นอะไรหรอคะแต่ยัฃแอบปวดท้องกับจิมิหน่วงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดค่ะถ้ามีมูกเลือดออกมารีบไปโรงพยาบาลนะคะ