มีใครเคยทานอาหารเสริม Nutrilite ตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะ ทั้ง โปรตีน วิตามินรวม น้ำมันปลา อะไรแบบนี้อะค่ะ แล้วเด็กออกมาแข็งแรง/แพ้อาหารอะไรมั้ยคะ

พอดีก่อนหน้านี้ทานชุดอาหารเช้าของแบรนด์นี้มาตลอดค่ะ อยู่ดีๆน้องก็มาแบบไม่ตั้งใจ ตอนนี้พอทราบว่าน้องมาเลยไม่แน่ใจว่าควรทานต่อมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่สาว ทานแคลเซียม ทานน้ำมันปลา ทานดับเบิ้ลx ค่ะ ลูกออกมาผมดกมาก แข็งแรงปกติ แต่ควรปรึกษาหมอร่วมด้วย

4y ago

ขอบคุณมากค่า เคยปรึกษาหมอแล้ว เค้าบอกแค่ว่าทานครบ 5 หมู่ก็เพียงพอ ไม่ต้องเสริมอะไรไม่จำเป็น+เปลืองค่ะ เลยอยากทราบว่ามีใครทานมั้ย แล้วส่งผลเสียมั้ยค่ะ