ประกันสังคม

พอดีก่อนท้องเคยทำงานโรงงานส่งมาตรา33แล้วออกจากงานเลยเช็คดูประกันสังคมยังไม่โดนตัดสิทธิ์​เลยมาส่งมาตรา39ต่อแบบนี้เราสามารถเบิกค่าคลอดได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้ค่ะ

5y ago

ขอแค่ก่อนหน้านี้เราไม่ขาดส่งใช่มั้ยค่ะ​ พอดีเริ่มส่ง39ตอนเดือนพฤศจิ​กาน้องจะคลอดพฤษภานี้ค่ะกลัวเบิกไม่ได้