กินยาแก้อาเจียนบ่อยๆได้ไหม

พอดีกินไรเสร็จจะอ้วกตลอดถ้าไม่กินยาคือน่าจะไม่รอดกิน3เวลาเลย ขนาดกินยาไปแล้วก็อ้วกออก ช่างทรมาน จริงๆ ใครมีวิธีไห้ไม่อ้วกบ้างอีกกี่เดือนถึงหายแพ้ทองคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

พยายามอย่ากินบ่อยค่ะเดี๋ยวดื้อยา พยายามทานผลไม้เปรี้ยวๆเวลาที่รู้สึกพะอืดพะอมนะคะ บ้านนี้ตอนท้องเกือบ4เดือนถึงหายแพ้ค่ะ แพ้หนักกินไม่ได้แม้แต่น้ำเปล่าจนต้องนอน รพ. สู้ๆค่ะ

ตัวยาเปลี่ยนไปกินตอนก่อนนอนค่ะ ถ้ายังอ้วกอีกบอกหมอเปลี่ยนยา

เราก็แพ้หนักกิน3เวลา 16wถึงหายค่ะ