ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีกินไรน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย ช่วยแนะนำหน่อยว่ากินอะไรแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

นน.ไม่ขึ้นเหมือนกัน แต่ให้ดูนน.น้องเป็นหลัก ไม่ลงแม่ แต่ลงน้องพอค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ค่ะ ของแม่ขึ้น 1-2 โล/เดือน คือปกติ