อาหารที่แนะนำ

พอดีกินไข่ต้มละอ้วกคะ พยายามฝืนไม่ไหวเลยคะถ้าเปลี่ยนเป็นกินไข่ดาว ไข่เจียว ไข่ตุ๋นอะไรแทนกินบำรุงได้ไหมคะ ที่ทำให้น้ำหนักลูกดีตามเกณฑ์คะ

3 ตอบกลับ

หมอว่าตกเกณฑ์รึคะ บ้านนี้แทบไม่ได้กินไข่ต้มเลยไม่อยากกิน ลูกโตเกินอายุครรภ์ด้วย ลองหาอย่างอื่นบำรุงค่ะ อาจจะแล้วแต่รูปร่างเด็กแต่ล่ะคนด้วย

ไข่ตุ๋นปรุงน้อย ๆ หรือไข่คั่ว ไข่เจียวไร้น้ำมันก็ได้นะคะ // อย่างอื่นก็บำรุงได้นะคะแม่ โปรตีนที่หลากหลาย

ต้มเท่านั้นค่ะ