ท้องอืดกินอีโนได้ไหม

พอดีกินอีโนติดกันมาหลายวันมาก แน่นท้องจนทนไม่ไหวบางวันหายใจแทบไม่ออก กินติดต่อกันนานๆจะเป็นไรไหม

1 ตอบกลับ

ท้องอยู่มั้ยคะ?? คนท้องกินอีโนไม่ได้นะคะ

2y ago

แม่ไปขอยาจากหมอนะคะ แล้วแจ้งหมดด้วยนะคะว่ากินอีโนไป ท้องอยู่กินยาตามใจตัวเองไม่ได้นะคะแม้จะเป็นยาสามัญ แต่บางตัวคนท้องทานไม่ได้ค่ะ